Đứa trẻ nằm trong bụng mẹ 12 tháng, chào đời “khác người”, lớn lên thành Hoa hậu nổi khắp VN,mang trong mình 1 hình hài của thai nhi mà người mẹ không hay biết vì còn trẻ ít kinh nghiệm đến khi sắp sinh thì con xém không qua khỏi vì nhiều lý do nên hên ông bà độ cuối cùng mẹ tròn con vuông.

Đây là hiện tượng tương đối hiếm gặp ở phụ nữ mang thai với tần suất chỉ chiếm khoảng 5%. Ấy vậy mà trong showbiz Việt có một mỹ nhân đã nằm trong bụng mẹ đến 12 tháng mới chịu ra đời. Đó là Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 Trần Thị Thu Ngân.

picture 1 1601999700 144 width660height495

Bà Thanh Hòa – mẹ của Hoa hậu Thu Ngân kể ngay từ lúc sinh ra, Thu Ngân đã là một cô bé vô cùng đặc biệt. “Người ta hay nói phụ nữ sinh con so thường thiếu tháng. Nhưng bạn có tin không, tôi mang bầu Thu Ngân 12 tháng cháu mới chịu ra đời. Thời đó có lẽ cứ mải làm ăn vì vất vả quá nên tôi cũng không để ý mình chửa con quá tháng hơi lâu.

Tôi vẫn nhớ khi đi sinh Thu Ngân còn bị bác sĩ mắng vì chút xíu con bị ngạt vì nước ối cạn kiệt. Dù bị quá tháng nhưng tôi may mắn vẫn có thể sinh con bình thường mà không cần can thiệp phương pháp mổ đẻ. Con bé dạo đó khi chào đời nặng hơn 4 cân, mũi mốc và thật đặc biệt là ngay từ lúc sinh ra đã có luôn một chiếc răng” – bà Hòa nhớ lại.

Sinh năm 1996, Thu Ngân là con đầu lòng của bà Thanh Hòa với người chồng đầu. Mẹ của người đẹp còn có tới 7 người con khác, trong đó có 1 người em ruột của Thu Ngân, 5 con riêng của chồng thứ hai và một cô con gái chung của hai người. Dù không phải bố đẻ nhưng người chồng hiện tại của bà Thanh Hòa còn quan tâm, chăm sóc cho Thu Ngân nhiều hơn cả con ruột của mình.

Tuy đã gần 50 tuổi và là mẹ 8 con nhưng bà Thanh Hòa vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp. Nữ doanh nhân đất Cảng sở hữu khuôn mặt hài hoà cùng vóc dáng cực chuẩn. Việc sinh con dường như không ảnh hưởng gì tới nhan sắc của bà. Nhiều khán giả cho rằng bà còn có phần xinh đẹp hơn con gái Hoa hậu. Nếu như Thu Ngân đẹp thùy mị thì mẹ của cô đẹp quý phái, đài các.

Mẹ Hoa hậu Thu Ngân còn cho biết khi hai mẹ con chụp ảnh với nhau thì hay bị tưởng nhầm là hai chị em. Nàng Hậu cũng thường xuyên lấy váy áo của mẹ mặc vì số đo của hai mẹ con gần bằng nhau. Hoa hậu Thu Ngân cũng được thừa hưởng nhiều nét đẹp đài các và quý phái từ mẹ. Cô tâm sự, mẹ là tấm gương để mình học hỏi và thần tượng.

nguồn: https://ancathegioi.net/